thiết kế website

Cần Thơ Web thiết kế website áp dụng các kỹ thuật lập trình mới trên thế giới như HTML5, CSS3, jquery …

100% các website được thiết kế hiển thị tốt trên mọi thiết bị như máy tính để bàn, máy laptop, máy tính bảng, điện thoại di động, smart TV v.v…

Tại sao website cần hiển thị tốt trên mọi thiết bị?

Hiện tại công nghệ phát triển rất nhanh, đặc biệt là các thiết bị di động và máy tính bảng, mọi người thường sử dụng điện thoại & máy tính bảng để vào mạng xã hội, truy cập website và tìm kiếm thông tin. Nếu một trang web không được thiết kế để hiển thị tốt trên những thiết bị này thì sẽ là một cản trở cho khách hàng tiếp cận thông tin doanh nghiệp

Công ty đứng đầu thế giới về bộ máy tìm kiếm Google (Google.com)  thông báo các trang web hiển thị tốt trên mọi thiết bị sẽ có thứ hạng cao hơn là các trang chỉ hiện thị tốt trên máy tính để bàn và laptop.

Điều đó khẳng định, một trang web hiện đại phải hiện thị tốt trên mọi thiết bị.

how can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

Consulting WP really helped us achieve our financial goals. The slick presentation along with fantastic readability ensures that our financial standing is stable.

placeholder
Amanda Seyfried
Sales & Marketing, Alien Ltd.

Giải pháp & quy trình thiết kế website

 • null

  Tính năng phong phú

  Trang web được thiết kế có các tính năng phong phú, hiện đại để thể hiện nội dung, hình ảnh, video clip chuyên nghiệp, đẹp, ấn tượng…

 • null

  Tốc độ nhanh

  Sử dụng hosting phù hợp, áp dụng công nghệ CDN và nhiều giải pháp khác giúp trang web luôn hoạt động nhanh nhất

 • null

  Bảo mật cao

  Các trang web được áp dụng tiêu chuẩn bảo mật hạn chế tối đa rủi ro từ môi trường độc hại trên Internet như hacker, virus, trojans. Đảm bảo an toàn thông tin và uy tín của doanh nghiệp

 • null

  Sao lưu định kỳ

  Cần Thơ Web thực hiện tự động sao lưu trang web của các khách hàng định kỳ lên các máy chủ như Google Drive, Dropbox nhằm tránh rủi ro khi gặp sự cố, đảm bảo dữ liệu được bảo vệ liên tục

 • null

  Báo cáo, đánh giá

  Báo cáo định kỳ các thống kê về trang web giúp khách hàng đánh giá hiệu quả của trang web để có phương án đầu tư thích hợp

 • null

  Hỗ trợ nhanh chóng

  Hỗ trợ qua điện thoại, e-mail, remote từ xa giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các vấn đề và thắc mắc với trang web.

 • null

  Đồng hành cùng khách hàng

  Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong các sự kiện như năm mới, sinh nhật v.v…hỗ trợ thiết kế banner, thiệp chúc mừng…

 • null

  Quà tặng

  Nhiều ứng dụng, e-book, phần mềm được cung cấp miễn phí tới khách hàng như công cụ quảng cáo Facebook, sách marketing, …

Tùy từng trang web và nội dung mà Cần Thơ Web áp dụng các hiệu ứng, kỹ thuật đảm bảo việc trình bày nội dung được đẹp nhất, mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Khách hàng cũng có thể yêu cầu áp dụng các tính năng mà khách hàng yêu thích vào trang web. Hàng trăm các tính năng hấp dẫn được thể hiện ở đây

Cần Thơ Web hiểu rõ việc có một trang web load nhanh không chỉ mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng mà còn được các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng cao.

Cần Thơ Web áp dụng các kỹ thuật CDN giúp hình ảnh và các statics files của trang web được lưu trữ trên các máy chủ CDN giúp trang web load nhanh hơn.

Kỹ thuật tùy biến giúp các file .js và .css chỉ được load ở một trang nhất định khi cần mà không load toàn bộ trang web giúp giảm độ lớn của trang web, dẫn tới việc truy cập trang web đó được nhanh hơn.

Hệ thông cache được cài đặt tối ưu cũng giúp trang web hoạt động nhanh hơn.

Chúng tôi chú trọng vào bảo mật. Trang web được cài đặt các chức năng bảo mật nhằm ngăn chặn hack qua các lỗi như SQL injection, XSS attack, ẩn dấu link đăng nhập của quản trị, xác thực 2 bước qua điện thoại cho quản trị viên, thông báo đăng nhập bằng e-mail với tài khoản admin v.v…website được tự động quét virus, spyware 2 lần ngày bởi công ty bảo mật hàng đầu thế giới Sucuri và thông báo ngay cho quản trị viên qua e-mail khi phát hiện các vấn đề.

Tự động quét & kiểm tra website đảm bảo trang web luôn an toàn.
Tự động quét & kiểm tra website đảm bảo trang web luôn an toàn.

Chú ý: Chúng tôi áp dụng tất cả các tính năng, các phương pháp bảo mật v.v…cho tất cả mọi trang web mà chúng tôi thiết kếhoàn toàn miễn phí.

Các trang web được sao lưu định kỳ tùy theo mức độ hoạt động. Sao lưu theo ngày, sao lưu mỗi tuần hoặc mỗi tháng nhằm bảo đảm an toàn dữ liệu, khi gặp sự cốvẫn có thể phục hồi dễ dàng.

Cần Thơ Web sử dụng chức năng sao lưu tự động toàn bộ trang web và CSDL lên Google Drive và Microsoft One Drive. Qua đó trang web của khách hàng được sao lưu tại 03 nơi gồm:

 • Google Drive
 • Microsft One Drive
 • Sao lưu bởi công ty cung cấp hosting

Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu sao lưu dữ liệu và gửi qua e-mail hoặc các dịch vụ khác như Dropbox, Amazon S3 mà không mất thêm chi phí.

Cần Thơ Web sẽ báo cáo và đánh giá tình hình hoạt động của trang web cho khách hàng mỗi 3 tháng hoặc tùy theo yêu cầu cụ thể. Các thông tin báo cáo bao gồm:

 • Lượng khách truy cập mỗi tháng
 • Tỷ lệ khách truy cập sử dụng các thiết bị máy tính Desktop, điện thoại, máy tính bảng v.v…
 • Nguồn traffic tới trang web: Giúp quản trị trang web xác định được trang web được truy cập nhiều nhất từ đâu, ví dụ như từ mạng xã hội, từ công cụ tìm kiếm, từ các diễn đàn v.v… nhằm xác định và có hướng quảng cáo hiệu quả.
 • Vị trí từ khóa nhắm tới trên công cụ tìm kiếm, lượng back link tới trang web (nếu có)

Chú ý: 

+ Báo cáo 6 tháng/lần: miễn phí
+ Báo cáo 3 tháng/lần hoặc theo yêu cầu của khách hàng: có thể thu thêm phí

Cần Thơ Web hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website như:

 • Hướng dẫn gửi bài/đăng tin lên trang web.
 • Hướng dẫn xử lý hình ảnh trước khi đưa lên.
 • Hướng dẫn các vấn đề phát sinh khác….

Không chỉ thuần túy thiết kế website. Chúng tôi còn phân tích & tư vấn cho khách hàng các phương tiện quảng cáo hiệu quả, các phương pháp tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội, qua công cụ tìm kiếm.

Khách hàng của Cần Thơ Web sẽ nhận được quà tặng là các cuốn ebook do chúng tôi biên soạn, các banner thiết kế cho năm mới, sự kiện v.v….

Tính năng đặc biệt: Chức năng gửi tin nhắn sms tới điện thoại di động khi có khách hàng gửi liên hệ hoặc mua hàng trên trang web được áp dụng hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng của Cần Thơ Web. Chức năng này sẽ giúp bạn biết ngay lập tức khi có khách mua hàng hoặc gửi liên hệ để hỗ trợ kịp thời và xử lý các đơn hàng nhanh nhất.

Quý khách cần thiết kế website hoặc tư vấn giải pháp marketing, bán hàng online?